Mách bạn cách đặt sân golf đơn giản, tiết kiệm chi phí

Trong vài năm trở lại đây, số lượng người chơi golf đã tăng lên một cách nhanh chóng, khiến nhu cầu sử dụng sân golf ngày càng cao, đặc biệt là vào các ngày cuối tuần hay các dịp lễ, tết. Bởi vậy, nếu bạn không đặt sân golf trước vào khoảng thời gian cao điểm, khả năng cao bạn và đồng đội sẽ không thể ra sân tập luyện và giao lưu. Ngay sau đây, Mipa Golf sẽ hướng dẫn bạn cách book sân golf nhanh chóng và tiết kiệm chi phí!

đặt sân golf
Cách đặt sân golf giá rẻ đơn giản

Top 3 cách đặt sân golf nhanh chóng, tiện lợi cho golfer

Khi nhắc đến phương thức đặt sân golf có lẽ cách đầu tiên nhất mà bất kỳ golfer nào cũng nghĩ tới chính là liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của sân golf hay qua email. Ngoài ra, với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, bạn có thể thực hiện thao tác book sân golf qua các phần mềm đặt sân golf hay qua một bên trung gian khác.

Đặt sân bằng cách liên hệ trực tiếp với sân golf

Bất kỳ sân golf nào hiện nay cũng đều sẽ sở hữu những trang web riêng nhằm mục đích cung cấp thông tin trực tiếp đến golfer và những người quan tâm. Tại đây, bạn có thể lấy được thông tin như: hotline hay email, từ đó, bạn sẽ liên hệ trực tiếp đến họ để đặt sân vào khoảng thời gian mà bạn mong muốn.

Hoặc, tại một số trang web của các sân golf sẽ hiện lên một form thông tin, việc của bạn chỉ đơn giản là điền thông tin cá nhân như: tên, số điện thoại, nhu cầu đặt sân,… Sau đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng của sân golf sẽ liên hệ và hỗ trợ trực tiếp bạn trong việc lựa chọn khung giờ đặt sân cũng như các dịch vụ tiện ích đi kèm.

Sử dụng phần mềm đặt sân golf

Để tạo sự tiện lợi cho cộng đồng golfer Việt Nam, hiện nay trên thị trường đã và đang xuất hiện rất nhiều app (ứng dụng) đặt sân uy tín mà bạn có thể tham khảo. Trên những ứng dụng này sẽ có đầy đủ thông tin của các sân golf trên mọi miền Tổ Quốc hoặc được chia theo từng khu vực Bắc – Trung – Nam để golfer có thể dễ dàng tìm kiếm và tiến hành đặt sân một cách nhanh chóng.

book sân golf
Book sân golf qua ứng dụng đặt sân trên điện thoại

Một số ứng dụng đặt sân được cộng đồng người chơi golf đánh giá cao có thể kể đến như:

Fastee: Ứng dụng có lượt truy cập nhiều nhất hiện nay với nhiều tiện ích tích hợp như: người chơi có thể tìm được thông tin của hầu hết các sân golf trên toàn đất nước, tích hợp thanh toán online, có thể cài đặt trên nhiều hệ điều hành khác nhau.

Golfbooking: Với ứng dụng này bạn có thể chủ động trong lựa chọn ngày, giờ cụ thể cũng như có thể kết nối với những golfer khác để “ghép sân” hay giao lưu với nhau. Khi đặt sân trên Golfbooking, người chơi còn có thể áp dụng nhiều chương trình ưu đãi giúp tiết kiệm chi phí ra sân.

Tgolf: Khi sử dụng Tgolf, người chơi sẽ có thể nhanh chóng tìm kiếm được thông tin về lịch sân trống của từng khung giờ trong từng khu vực. Khi đó, sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian tìm kiếm, thay vì phải vào từng sân golf để tìm thông tin như những ứng dụng khác.

Đặt sân qua bên trung gian

Đây được coi là một ngành dịch vụ mới trong cộng đồng những người chơi golf, việc của bạn đơn giản chỉ cần truy cập vào một trang web của bên thứ ba hoặc liên hệ trực tiếp với họ, nói ra yêu cầu về: thời gian, số lượng người chơi, các dịch vụ đi kèm bạn muốn, là bạn sẽ có được sự phân tích về nhiều sân golf khác nhau. Từ đó, giúp bạn có thêm cơ sở đánh giá, và lựa chọn được một địa chỉ phù hợp nhất.

book sân golf
Đặt sân golf qua trang web trung gian

Một số “mẹo” book sân golf giúp bạn tiết kiệm chi phí

Golf không chỉ là môn thể thao cần sự đầu tư lớn vào dụng cụ, trang phục mà chi phí ra sân cũng đặc biệt đắt đỏ. Bởi vậy, để giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí, ngay sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số “mẹo” mà bạn có thể áp dụng mỗi khi đặt sân cho các buổi luyện tập hay giao lưu:

Đầu tiên, chính là trở thành hội viên của sân golf hay câu lạc bộ golf nào đó. Khi đó, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi của hội viên như: nhận được các voucher vào ngày sinh nhật, hưởng mức giá ưu đãi cho thành viên, … cũng như sẽ được ưu tiên trong việc lựa chọn khung giờ đặt sân. Thêm nữa, ở một số sân golf hay câu lạc bộ, khi trở thành hội viên bạn sẽ được miễn phí các dịch vụ đi kèm như: đồ ăn nhẹ, xe điện, thuê dụng cụ,…

Hay, trước khi tiến hành đặt sân, bạn cũng nên “dạo quanh” một vòng trên website của sân golf. Bởi biết đâu bạn sẽ nhận được những mã giảm giá, hay các voucher đặc biệt mà sân golf đang đưa ra cho mọi golfer. Khi đó, chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Ngoài ra, bạn có thể đặt sân theo nhóm để có thể tối ưu chi phí di chuyển cũng như chi phí thuê sân. Tại một số sân golf sẽ đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các nhóm golfer như: phí vào sân rẻ hơn, tặng kèm các dịch vụ đi kèm có thể như: thuê trang phục, dụng cụ golf; sử dụng xe điện;…

Việc lựa chọn book sân golf qua các app cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Bởi trên đó, bạn sẽ có thể áp dụng được cùng lúc nhiều voucher từ nhiều nhà tài trợ.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn 3 cách đặt sân golf thông dụng cùng một số mẹo giúp bạn có thể thuê sân với chi phí tối ưu hơn. Hy vọng với những thông tin trên, Blog Mipa đã giúp bạn có được lựa chọn về phương thức đặt sân phù hợp!

Bài viết liên quan: 

5/5 (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN