Điểm đặc biệt của găng tay golf Mipa

Dù chỉ là một phụ kiện nhỏ gọn, nhưng việc lựa chọn và sử dụng đúng loại găng tay lại có thể tạo sự khác biệt to lớn trong việc đánh golf. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại găng tay golf và găng tay chơi Golf của Mipa là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Chất liệu da tổng hợp cao cấp 

Găng tay golf Mipa được làm từ chất liệu da tổng hợp cao cấp phối lưới. Điều này giúp cho việc ma sát và chống trượt tốt hơn. Ngoài ra điều này còn giúp khắc phục nhược điểm dễ nhàu nát giống như ở các loại găng tay khác. Nhờ thế, dù được sử dụng trong một thời gian dài nhưng găng tay Mipa vẫn không bị bào mòn hay rách. 

găng tay golf

Có lỗ thông hơi thoáng khí 

Trên tất cả các thiết kế găng tay của Mipa đều có những lỗ thông hơi thoáng khí giúp bàn tay đẩy hơi ẩm ra bên ngoài để bạn không có cảm giác bí hay nhờn rít. Vậy nên chúng ta có thể thoải mái sử dụng trong mọi thời tiết, kể cả nắng nóng hay nồm ẩm. 

size găng tay golf

Ôm khít bàn tay 

Găng tay golf Mipa còn có thêm một ưu điểm nữa, đó là thiết các ngón tay khum về phía trước. Điều này giúp bàn tay được ôm khít, các Golfer cũng sẽ cảm nhận được độ chân thực khi cầm gậy. 

găng tay golf

Nếu bạn chưa có một cặp găng tay golf phù hợp, hãy ghé qua các showroom của Mipa Golf tại Tràng Tiền Plaza và Vincom Smart City để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Điều này có thể là bước đầu tiên để nâng cao trải nghiệm của bạn trên sân golf và cải thiện kỹ năng đi bóng. Hãy theo dõi blog của Mipa để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác!

► Bạn nên biết: Hướng dẫn chọn size găng tay golf phù hợp

5/5 (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN